Loyalty Program - Chương trình Khách hàng thân thiết

0
GIỎ HÀNG

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CẬP NHẬT HÀNG MỚI, TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY: TẠI ĐÂY

I. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA MAISON?

Đối với Khách hàng mua sắm qua website: www.MaisonOnline.vn, Quý khách phải đăng ký tài khoản mua hàng bao gồm thông tin (họ và tên, số điện thoại) để trở thành thành viên của Maison Online.

Đối với Khách hàng đã từng mua sắm tại hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng bởi MAISON và có đăng ký tên, số điện thoại, sẽ được ghi nhận là Thành viên của MAISON.

Đối với Khách hàng đã có thông tin tài khoản mua hàng trước đó, MAISON sẽ tự động cập nhật vào danh sách thành viên của MAISON để sử dụng ưu đãi trên.

Khuyến khích Khách hàng sử dụng chung 1 thông tin cho cả 2 kênh mua sắm tại cửa hàng và tại website www.MaisonOnline.vn để được tích điểm.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt thời gian diễn ra chương trình, nếu Quý Khách Hàng có tổng giá trị các lần mua hàng tại MAISON đạt tương ứng với điều kiện bên dưới sẽ được hưởng những quyền lợi ĐỘC QUYỀN theo Chính sách ưu đãi.

Điều kiện cho từng thứ hạng:

 • PREMIER: Tổng chi tiêu mua sắm tại cửa hàng và trên website www.MaisonOnline.vn dưới 20 triệu đồng/năm.
 • ELITE: Tổng chi tiêu mua sắm tại cửa hàng và trên website www.MaisonOnline.vn từ 20 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng/năm.
 • PLATINUM: Tổng chi tiêu mua sắm tại cửa hàng và trên website www.MaisonOnline.vn từ 50 triệu đồng đến dưới 100 triệu đồng/năm.
 • DIAMONDTổng chi tiêu mua sắm tại cửa hàng và trên website www.MaisonOnline.vn từ 100 triệu đồng/năm trở lên.

II. ƯU ĐÃI DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Để không bỏ lỡ những ưu đãi trên, Quý Khách hàng xin lưu ý:

Đối với khách hàng mua sắm qua website: www.MaisonOnline.vn:

 • Đăng nhập account đã đăng ký trước đó trên hệ thống www.MaisonOnline.vn.
 • Download ứng dụng Maison Online vì thành viên chỉ có thể sử dụng điểm khi barcode hiển thị trên ứng dụng.
 • Bảo mật thông tin mã Khách hàng của Quý khách để đảm bảo số điểm sử dụng.

Đối với Khách hàng mua sắm qua hệ thống cửa hàng của MAISON:

 • Kiểm tra hóa đơn với thông tin cá nhân, điểm sử dụng (nếu có) mỗi lần thanh toán.
 • Cung cấp số điện thoại khi thanh toán để được tích lũy điểm.
 • Khách hàng có thể kiểm tra lịch sử điểm tích lũy thông qua ứng dụng MaisonOnline.

Điểm tích lũy có thời hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng. Riêng đối với mua sắm tại website www.MaisonOnline.vn, điểm tích lũy sẽ được cộng thêm khi đơn hàng của Quý Khách Hàng giao hành thành công.

Tổng chi tiêu tính trên cả hóa đơn mua hàng nguyên giá và giảm giá.

Đối với ưu đãi sinh nhật:

Điều kiện áp dụng voucher cho ưu đãi sinh nhật:

 • Voucher chỉ có giá trị sử dụng trong tháng sinh nhật (Có giá trị đến hết ngày 28 hoặc 30, 31 tùy theo thực tế các tháng).
 • Quý khách phải claim voucher này từ app MaisonOnline và sử dụng mua hàng trên website www.MaisonOnline.vn hoặc mở barcode cho nhân viên cửa hàng scan để được sử dụng.
 • Mỗi Khách hàng chỉ nhận được 1 voucher sinh nhật mỗi năm.
 • Quý Khách nên cập nhật ngày sinh nhật trước ngày 25 của tháng trước đó để nhận voucher này, nếu không sẽ phải chờ đến lần sinh nhật tiếp theo.

Lưu ý: Quý Khách chỉ được cập nhật sinh nhật 2 lần (lần đầu khi đăng ký thông tin trên app và lần 2 là thay đổi nếu có sai sót) tuy nhiên vẫn sẽ chỉ nhận điểm thưởng sinh nhật này 1 lần duy nhất trong năm.

III. CÁC THỨ HẠNG LOYALTY CÓ THỜI HẠN TRONG BAO LÂU?

Tương ứng với điều kiện xét các thứ hạng: Premier, Elite, Platinum, Diamond, Maison sẽ gia hạn hạng mức cho Quý Khách hàng dựa trên tổng chi tiêu của Quý khách trong 12 tháng kể từ lần mua hàng gần nhất, hoặc lần nâng cấp hạng mức gần nhất.

IV. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VÀ TÍCH LŨY, SỬ DỤNG ĐIỂM

Tạo tài khoản

Khách hàng mới hoặc Khách Hàng chưa từng để lại thông tin tại Maison:

Khách hàng có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên website www.MaisonOnline.vn trên ứng dụng điện thoại MaisonOnline, hoặc tài khoản sẽ được tự động tạo trên hệ thống khi Quý Khách Hàng mua sắm tại các cửa hàng của Maison và có cung cấp số điện thoại cho nhân viên.

Tên ứng dụng: MaisonOnline

Tải ứng dụng:

Tích lũy điểm

Giao dịch mua hàng tại hệ thống cửa hàng: Điểm đã được bắt đầu được tích lũy cho tất cả các Quý Khách Hàng kể từ hóa đơn mua hàng đầu tiên từ ngày 01/07/2021.

Giao dịch mua hàng trên website www.Maisononline.vn: Điểm sẽ được bắt đầu được tích lũy cho tất cả các Quý Khách Hàng kể từ hóa đơn mua hàng đầu tiên kể từ ngày áp dụng chương trình Loyalty.

Sử dụng

Quý Khách hàng tải ứng dụng MaisonOnline trên điện thoại để đăng nhập, cập nhật thông tin cá nhân và theo dõi điểm tích lũy cũng như các quyền lợi dành riêng cho mình.

Quý Khách hàng luôn phải đăng nhập tài khoản nếu sử dụng dịch vụ thông qua website www.MaisonOnline.vn hoặc đọc số điện thoại đã đăng ký tài khoản cho nhân viên khi mua sắm tại cửa hàng để được tích lũy điểm.

Điểm vẫn sẽ được tích lũy dù Quý Khách hàng có ứng dụng MaisonOnline hay không, tuy nhiên Maison khuyến khích Quý Khách hàng sử dụng ứng dụng để không bỏ lỡ các quyền lợi độc quyền chỉ có trên ứng dụng.

Quý Khách hàng sử dụng điểm tích lũy bằng cách đối điểm trên ứng dụng và sử dụng tại website www.MaisonOnline.vn hoặc giảm trực tiếp vào hóa đơn mua hàng bằng cách cho nhân viên quét barcode tài khoản trực tiếp trên ứng dụng.

V. QUY ĐỊNH KHÁC

MAISON sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của Quý Khách Hàng nếu thông tin do Quý Khách Hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn hưởng quyền lợi theo quy định của chương trình.

Tất cả điều kiện, chính sách ưu đãi khi tham gia chương trình Quý Khách Hàng Thân Thiết có thể thay đổi tuỳ theo quy định tại từng thời điểm của Công ty Cổ phần MAISON RETAIL MANAGEMENT INTERNATIONAL.

Chương trình Khách Hàng Thân Thiết không áp dụng cho Quý Khách hàng mua sỉ, mua hàng nhằm mục đích mua đi bán lại.

CẬP NHẬT HÀNG MỚI, TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY: TẠI ĐÂY

loading Loading...
close
Loading...
Loading...