Thương hiệu The Kooples Việt Nam

0
GIỎ HÀNG

Thương hiệu The Kooples Việt Nam

Thương hiệu The Kooples là hãng thời trang đến từ Pháp, được thành lập vào năm 2008 bởi 3 anh em Alexandre, Laurent và Raphael Elicha. Nguồn cảm hứng của The Kooples vốn xuất phát từ những cặp đôi nổi tiếng thế giới sở hữu phong cách nổi loạn rock and roll, cực kỳ cá tính. Những thiết kế của thương hiệu đều mang đến sự táo bạo, quyến rũ nhưng không mất đi tinh thần sang trọng, thanh lịch.

 

Thương hiệu The Kooples

 

Đúng như tên gọi thương hiệu, The Kooples đậm chất gender-fluid, tạo ra sự đồng điệu trong tủ đồ của nam - và của nữ với châm ngôn “Bạn bước vào The Kooples để diện cùng người thương”.

 

The Kooples nhanh chóng phủ sóng hàng loạt các “kinh đô thời trang” lâu đời, từ Paris, London, Sydney đến Seoul,… Đi đến đâu, thương hiệu cũng gây ấn tượng bằng những chiến dịch xoay quanh việc kể chuyện về các cặp đôi đời thực.

Phong cách thời trang The Kooples

 

Nguồn cảm hứng của The Kooples vốn xuất phát từ những cặp đôi nổi tiếng thế giới sở hữu phong cách nổi loạn rock and roll, cực kỳ cá tính và xen kẽ cùng nét thanh lịch nổi loạn của "la Parisienne". Và đó chính xác cũng là thứ chúng ta dễ dàng tìm thấy ở người phụ nữ Paris, luôn thanh lịch, nhưng lại có một khía cạnh giản dị đến không ngờ. 

Phong cách thời trang “không bước ra từ sàn catwalk; mà bước ra từ văn hoá. Văn hoá nằm ở khắp các nẻo đường.” Mọi thiết kế đều mang đến sự táo bạo, quyến rũ nhưng không mất đi tinh thần sang trọng và đã trở thành “DNA” của thương hiệu The Kooples.

 

Trước kia, thiết kế của The Kooples thường đi theo một phong cách đã có sẵn, chẳng hạn như thập niên 70, rock, hay nam tính,... Giờ đây, mỗi trang phục của The Kooples không nhất thiết phải tương ứng với một phong cách. Giới mộ điệu thỏa sức sáng tạo nên phong cách  với khả năng tách riêng và phối hợp với những trang phục khác.

 

Thương hiệu The Kooples Việt Nam tại Maison Online

The Kooples gây sốt thị trường thời trang Việt Nam khi ra mắt vào năm 2019 với cửa hàng đầu tiên tại Vincom Đồng Khởi TP.HCM. Maison Retail Management International trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm thời trang đến từ thương hiệu này với sự thấu hiểu và mong muốn đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho các tín đồ thời trang. 

Thương hiệu thời trang cao cấp The Kooples không chỉ xuất hiện tại ở trung tâm thương mại sầm uất nhất Tp.HCM và Hà Nội, giới mộ điệu có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn item ưng ý tại Maison Online. Maison Online đang là “ngôi nhà chung” của hơn 20 thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới, thổi vào thị trường Việt Nam làn gió mới mẻ cùng những giấc mơ thời trang bất tận. The Kooples chính là một mảnh ghép đóng góp quan trọng trong sự đa dạng, độc đáo và đầy ấn tượng của “ngôi nhà chung” này. Thương hiệu cũng trở thành lựa chọn lý tưởng để cùng người thương tìm cảm hứng thời trang mang đậm yêu thương. 

loading Loading...
close
Loading...
Loading...