Quay Lại
Đóng
Không có sản phẩm nào!

GỢI Ý CHO BẠN

0

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN TRÊN MAISONONLINE

A. Dành cho khách hàng mới, chưa từng mua hàng trên maisononline

BƯỚC 1: di chuyển trỏ chuột vào icon  trên thanh Menu. Sau đó bấm vào Tạo tài khoản để bắt đầu.

BƯỚC 2: nhập đầy đủ 8 mục thông tin bắt buộc. Sau đó bấm vào Đăng ký và đến với bước tiếp theo.

BƯỚC 3: hệ thống sẽ gửi cho bạn email thông báo đã tạo tài khoản thành công. Sau khi đăng nhập vào tài khoản email cá nhân và tìm thấy thư được gửi từ maisononline (trong trường hợp không thấy thư, bạn vui lòng kiểm tra trong mục Spam), bấm vào Đăng nhập ngay và chuyển sang bước tiếp theo.

BƯỚC 4trình duyệt sẽ tự động chuyển sang trang đăng nhập của maisononline, bạn vui lòng nhập lại địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký, sau đó bấm vào Đăng nhập để hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm mua sắm trên website maisononline.vn.

B. Dành cho khách đã từng mua hàng trên maisononline (theo diện vãng lai)

BƯỚC 1di chuyển trỏ chuột vào icon  trên thanh Menu. Sau đó bấm vào Tạo tài khoản để bắt đầu.

BƯỚC 2: nhập đầy đủ 8 mục thông tin bắt buộc. Sau đó bấm vào Đăng ký và đến với bước tiếp theo.

Lưu ý: ở bước này, vui lòng điền email và số điện thoại mà bạn đã dùng ở lần mua hàng trước.

BƯỚC 3hệ thống sẽ gửi cho bạn email để kích hoạt tài khoản. Sau khi đăng nhập vào tài khoản email cá nhân và tìm thấy thư được gửi từ maisononline (trong trường hợp không thấy thư, bạn vui lòng kiểm tra trong mục Spam), bấm vào Kích hoạt ngay.

BƯỚC 4trình duyệt sẽ tự động chuyển sang trang kích hoạt của maisononline, bạn vui lòng nhập lại mật khẩu. Sau đó bấm vào Kích hoạt và chuyển sang bước 5.

Bước 5: trình duyệt sẽ tự động chuyển sang trang đăng nhập của maisononline, bạn vui lòng nhập lại địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký, sau đó bấm vào Đăng nhập để hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm mua sắm trên website maisononline.vn.

Loading...