Ví trả sau MoMo

0
GIỎ HÀNG

Ví trả sau MoMo

VÍ TRẢ SAU MOMO LÀ GÌ?

VÍ TRẢ SAU MOMO LÀ GÌ?

Ví Trả Sau trên MoMo là tiện ích giúp khách hàng chi tiêu trước thông qua hạn mức tiền được cấp và thanh toán sau với lãi suất ưu đãi 0%. Thỏa sức tận hưởng tiện ích dùng trước - trả sau với hạn mức lên đến 20.000.000đ, thanh toán nhanh gọn mọi dịch vụ.

Với Ví Trả Sau, bạn có thể sử dụng nguồn tiền này để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán được kết nối với MoMo, khách hàng có thể:
- Mua sắm trả sau (mua sắm trong tháng, thanh toán vào tháng sau).
- Mua sắm trả góp (mua sắm trong tháng, thanh toán trong nhiều kỳ).

Ví Trả Sau: Sản phẩm Ví Trả Sau được phát triển và cung cấp bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank). Ứng dụng MoMo là giải pháp trung gian hỗ trợ thu hộ và chi hộ cho các tổ chức tín dụng cung cấp sản phẩm Ví Trả Sau.

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA VÍ TRẢ SAU MOMO?

NHỮNG LỢI ÍCH NỔI BẬT CỦA VÍ TRẢ SAU MOMO?

Bên cạnh những lợi ích này, Ví Trả Sau đã có được sự yêu thích của người dùng bởi một số điều sau:
- 1. Đơn giản, nhanh chóng: Quá trình mở Ví Trả Sau không phức tạp, thời gian xét duyệt hạn mức nhanh chóng chỉ trong 30 giây. Không cần chứng minh thu nhập.
- 2. Sẵn một nguồn tiền dự phòng: Khi có những nhu cầu mua sắm hoặc các trường hợp khẩn cấp cần chi trả nhiều tiền thì Ví Trả Sau trở thành một nguồn tiền dự phòng quan trọng cho những tình huống đó.
- 3. Thanh toán trước, trả tiền sau: Ví Trả Sau cho phép thanh toán trước và trả sau một cách dễ dàng. Bạn có thể linh hoạt thanh toán dư nợ bằng nhiều cách khác nhau như trả toàn bộ, trả góp, thanh toán tối thiểu và nhiều lựa chọn khác.
- 4. Không còn nỗi lo trễ hạn thanh toán: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chi tiêu và không lo lắng về việc trả nợ muộn hay lãi suất khi sử dụng Ví Trả Sau MoMo nhờ các tính năng như: Nhắc lịch thanh toán dư nợ, thanh toán dư nợ tối thiểu.
- 5. Tận hưởng vô vàn ưu đãi: Ví Trả Sau được ưa chuộng vì khả năng thanh toán đa dạng và người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi hoàn tiền hàng tháng hấp dẫn. Phí dịch vụ 30.000 đồng/tháng sẽ được áp dụng từ giao dịch thứ 6 và nếu không sử dụng, bạn sẽ không phải trả bất kỳ loại phí nào.

MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN VÍ MOMO CHỈ 30 GIÂY
HẠN MỨC TRAO TAY DỄ DÀNG, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

HƯỚNG DẪN MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN MOMO

HƯỚNG DẪN MỞ VÍ TRẢ SAU TRÊN MOMO

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN MAISON ONLINE BẰNG VÍ TRẢ SAU MOMO

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN MAISON ONLINE BẰNG VÍ TRẢ SAU MOMO

Quý khách cần hoàn tất mở ví trả sau trước khi tiến hành thanh toán.

Là một phiên bản nâng cấp tối ưu của hình thức mua trả góp, trả trước kèm với rất nhiều ưu đãi, Ví Trả Sau chính là chiếc ví mà bạn không thể thiếu cho việc chi tiêu. Kích hoạt Ví Trả Sau MoMo để dùng ngay khi cần bạn nhé.

loading Loading...
close
Loading...
Loading...